ผ่าคลอด

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ได้กำหนดคลอดมาแล้ว หมอนัดผ่าวันที่13 พ.ค นี้ เหตุเพราะรกเกาะต่ำมาก รู้สึกกังวลนิดหน่อยแต่ก็ไม่ถึงกับเครียดมาก สาเหตุน่าจะเป็นเพราะเราอุ้มหลานบ่อยแล้วก็ก้มๆเงยๆยกของหนัก เลยอยากจะมาเตือนคุณแม่ๆบ้านอื่นค่ะว่าเวลาตั้งครรภ์ไม่ควรยกของหนักนะคะหลีกได้ก็ควรหลีก

1 ตอบกลับ

ผ่าวันนี้แล้วสิค่ะ ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะค่ะ 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊