หมอให้ฉีดวัคซีนโควิด-19 แบบผสม

สวัสดีค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 27+5 พอดีหมอที่อนามัยที่ฝากครรภ์ให้ฉีดวัคซีนโควิด-19 โดยต้องฉีดวัคซีนผสม เข็มที่ 1 SV เข็มที่ 2 AZ มีความกังวลมากเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ ที่เคยฉีดครบ2เข็มแบบผสมแล้วหรือต้องฉีดแบบผสมบ้างคะ กังวลมากเลยค่ะ กลัวเป็นอันตราย แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ
3y ago

ขอบคุณค่ะ