ไม่แพ้ท้องอาจมีความเสี่ยง จริงหรือป่าวคะ?

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ คุณหมอถามว่า มีอาการแพ้ท้อง หรืออยากอาหาร/เบื่ออาหาร บ้างมั้ย? คือเราก็ตอบหมอไปว่า เราปกติมากเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น มีแค่เจ็บเต้านมเท่านั้น คุณหมอเลยบอกว่า ถ้าไม่แพ้ท้องอาจมีความเสี่ยงนะ เพราะคนท้อง ต้องแพ้ท้องทุกคน!! ปล. หมอจีนนะคะ ได้ยินแบบนี้แล้ว .....เลยค่ะ พูดไม่ออก 😂

40 ตอบกลับ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เจ็ดเดือนแล้วค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ยันคลอดน้องเป็นเด็กผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ ไม่แพ้เลย กินปกติทุกอย่าง ลูก2แล้ว

ไม้แพ้เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

ไม่จำเป็นว่าคนท้องต้องอพ้ท้องทุกคนค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ 6เดือนกว่าลูกชายค่ะ

นี่ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะตอนนี้6เดือนแล้ว

ไม่แพ้ค่ะ ลูกค้ำลูกคูณ สมบูรณ์ค่ะ

ไม่แพ้ค่ะไปแพ้ตอนไตรมาส3นิดหน่อย