สอบถามหน่อยค่าาาา

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน โดนเล็บน้องแมวที่เลี้ยงไว้เองข่วนเป็นรอยแดงนิดเดียว(แมวหนูพาไปรับวัคซีนพิษสุนัขบ้าแล้วค่ะ) แต่หนูไม่ได้ไปฉีดยาค่ะ แต่ตอนฝากครรภ์ก็ฉีดบาดทะยักไปแล้ว ตอนนี้เข็มที่สองแล้วค่ะ จะเป็นไรไหมคะ

สอบถามหน่อยค่าาาา
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้โดนลึกกว่านี้อีกค่ะ ถ้าจะอันตรายน่าจะเป็นโดนสุนัขกัด สุนัขบ้ากัดเเบบนี้จะอันตรายค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่าา 😂