มีตกขาวเป็นมูกสีเขียวคล้ายขี้มูกออกมาหลังปัสสาวะทุกครั้งเป็นอะไรไหมคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18week มีตกขาวเป็นมูกๆสีเขียวออกมาทุกครั้งหลังปัสสาวะจะเป็นอะไรไหมคะ บางครั้งก็มีอาการคันปากช่องคลอดบ้าง บางครั้งก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ จะอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ขอเพิ่มเติมนะคะตกขาวไม่มีกลิ่นเลยค่ะ