ขอความรู้จากแม่ๆค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7+2 (ท้อง2) ตอนนอนมีอาการปวดเข่าและน่องขาข้างขวามาก จนไม่สามารถงอขาได้ แต่พอเดินมากๆก็หายค่ะ แต่ตอนนอนก็เป็นอีกนะคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ และต้องทำยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ขาดแคลเซียมป่าวค่ะอย่างงี้ละค่ะคนท้องลูกดึงไปหมด กินยาแคลเซียมเสริมที่หมอให้กินนมด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คุณหมอบอกให้เลิกกินไก่กับของมัน เริ่มดีขึ้นดีแล้วค่ะ