พอรู้ว่าท้อง ท้องป่องเร็วมาก

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือน แต่ก่อนหน้านี้ยังไม่ทราบว่าท้อง แต่พอตรวจรู้ผลว่าตั้งครรภ์รู้สึกท้องป่องไวมาก ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะพุงนะคะ 2เดือนน้องเล็กมาก

5y ago

ปกติมีหน้าท้องแต่ไม่เยอะค่ะแต่2เดือนนี้ท้องออกเร็วมากไม่แน่ใจย่าท้อง2ด้วยรึป่าว