#สอบถามเรื่องฝากครรภ์รพ.รัฐค่ะ#

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 6 week แล้วค่ะ มีโรคประจำตัว ไฮโปไทรอยด์ เลยมีความกังวลมากๆ กลัวเจ้าตัวน้อยจะมีผลกระทบ ต้องการที่จะฝากครรภ์ให้เร็วที่สุด ขอคำแนะนำของแต่ละรพ.ดังนี้ค่ะ 1.รพ.รามา 2.รพ.พระมงกุฏ 3.รพ.ราชวิถี ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

พระมงกุฏก็ดีค่ะแม่ ค่าตรวจค่าฝากไม่แพงเท่าไหร่ แล้วก็ตรวจคัดกรองตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลย บ้านนี้ก็ฝากพระมงกุฏยันคลอดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ