แม่ๆแพ้ท้องเริ่มทานได้เยอะกันตั้งแต่ท้องกี่สัปดาห์บ้างคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ครรภ์ใกล้13 สัปดาห์ ยังคงทานอะไรไม่ค่อยได้ เริ่มแพ้หนักตั้งแต่ 5 สัปดาห์ น้ำหนักลดลงไป 5 กก ไม่กินข้าวเลย เพราะย่อยยากมากค่ะ กินได้ทีละน้อยมากๆ ตอนนี้สภาพผอม โทรมมากค่ะ นับวันรอที่จะหายแพ้😭

7 ตอบกลับ

เราแพ้ 5-16w ค่ะ ✌️✌️✌️