ฝากครรภ์ที่ไหนดี

สวัสดีค่ะ คุณพ่อคุณแม่ เราเป็นคุณแม่มือใหม่ ท้องแรก ตอนนี้อายุครรภ์1เดือน กำลังหาที่ฝากครรภ์ ท่านใดมีที่ดูแลดี ราคาไม่แพงมาก แนะนำบ้างคะ ตอนนี้ทำงาน กทม. แถวราม ค่ะ ข้อมูลเท่าที่ศึกษามา 1.เข้าคอสฝากครรภ์+คลอด กับ รพ.เพชรเวช ค่าใช้จ่ายระหว่าง 36,000 - 50,000.- 2.ใน กทม.มี รพ.ไหน ราคาถูกกส่านี้ไหม(ช่วยแนะนำด้วยได้นะคะ) 3.เราสามารถใช้สิทธิฝากครรภ์ตามสิทธิ ปกส.(ฟรีมั้ย?) แล้วค่อยทำเรื่องย้ายไปคลอดที่ ต่างจังหวัดที่ย้ายได้หรือไม่ 4.มีพี่ที่ทำงานแนะนำ รพ.จุฬาฯ(ท่านใดเคยฝากมาบ้าง แนะนำได้ค่ะ) ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่จังหวัดไหนค่ะ แม่ที่อยู่จะหวัดเดียวกันจะได้มาคอมเม้นตอบได้ถูกค่ะ