แม่เลี้ยงเดี่ยว

สวัสดีค่ะ คือเราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เลิกกับพ่อเด็กตอนท้องได้ 2 เดือน เพราะเขาเจ้าชู้และไม่รับผิดชอบ ตอนนี้ท้อง 8 เดือน แล้วมีคนมาพูดกับเราว่า "เก็บไว้ทำไม เก็บไว้เด็กก็ไม่มีพ่อ" ทุกคนคิดยังไงกับคำพูดนี้คะ กว่าจะผ่านไปแต่ละวันไม่ง่ายเลย 😢😭 #แม่เลี้ยงเดี่ยว

17 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ คนเป็นแม่แข็งแกร่งอยู่แล้ว เราก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน เลิกกับพ่อเค้าตั้งแต่เบบี๋ 5 สัปดาห์ เพราะเค้าไม่มีความรับผิดชอบ ตอนนี้เราได้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ มีความสุขมากๆในแต่ละวีคที่เห็นพัฒนาการของลูก เป็นกำลังใจให้นะคะ เชื่อว่าคุณแม่จะเลี้ยงลูกด้วยความรัก และให้ลูกมีความสุขได้แน่นอนค่ะ