แม่เลี้ยงเดี่ยว

สวัสดีค่ะ คือเราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เลิกกับพ่อเด็กตอนท้องได้ 2 เดือน เพราะเขาเจ้าชู้และไม่รับผิดชอบ ตอนนี้ท้อง 8 เดือน แล้วมีคนมาพูดกับเราว่า "เก็บไว้ทำไม เก็บไว้เด็กก็ไม่มีพ่อ" ทุกคนคิดยังไงกับคำพูดนี้คะ กว่าจะผ่านไปแต่ละวันไม่ง่ายเลย 😢😭 #แม่เลี้ยงเดี่ยว

17 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ พ่อของลูกทิ้งไปตอนท้องได้ 1เดือน ไม่รู้ตัวว่าท้อง พอตรวจว่าตั้งท้อง เขาก็ทิ้งไปแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะเดินออกจากบ้านไปเฉยๆๆ