ควรทำใจอย่างไรเวลาห่างลูก

สวัสดีค่ะ!! คือตอนนี้อายุ19 ต้องไปเรียนต่ออุดมศึกษาหรือวิทยาลัย ตอนนี้ลูกได้4เดือนแล้วค่ะ เดือนหน้าแม่ต้องเข้าหอเพื่อจะไปเรียนแล้วต้องห่างลูก คิดว่าจะกลับมาทุกอาทิต แต่ก็ทำใจยังไม่ได้ค่ะ คือติดลูกมากเลี้ยงเองตั้งแต่เกิด ควรจะทำใจยังไงดีค่ะใจก็อยากเรียนเพื่ออนาคต อีกใจก็เป็นห่วงลูก คิดถึง อยากเลี้ยงเอง ใครเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า

4y ago

ขอบคุณค้ะ 🙏😘