ท้อง 29 w 2d ท้องเล็กมากส่งผลต่อลูกไหมค่ะ

สวัสดีค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 29 w 2 d ขนาดท้องเล็กมากลูกจะตัวน้อยไหมค่ะ แร้วต้องไปซาวด์ดูไหม กังวลมากค่ะ #เพราะส่วนตัวที่บ้านไม่ให้ซาวด์ค่ะ

19 ตอบกลับ

ไม่ซาวด์​คือคุณจะไม่รู้เลยว่าลูกคุณครบ​ 32​ มั้ย​ มีปากแหว่งเพดานโหว่​ มีกระโหลกมั้ย​ คิดดีๆเงินไม่กี่บาทกับความเสี่ยง