เหงือกอักเสบ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13+4 มีอาการปวดเหงือก เหมือนเหงือกอักเสบ มีเลือดออกขณะแปรงฟัน เป็นมาได้ประมาณ3-4วันแล้วค่ะ พยายามทานน้ำให้มากขึ้นแล้วแต่ก็ยังไม่หาย ไม่กล้าซื้อยามากินเอง อยากทราบว่าทำอย่างไรได้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอฟันค่ะ แจ้งหมอด้วยว่าท้อง คนท้องต้องเคลียร์ช่องปากอยู่แล้วค่ะ