เลือดออกทางช่องคลอด

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามแม่ๆทุกบ้านนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 35w 6 d พอดีช่วงเวลา 13:30 ได้ลุกไปเข้าห้องน้ำ (ฉี่) แล้วหลังจากนั้นมีเลือดออกมาด้วย **อันตรายมากมั้ยคะ ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะหรือว่ารอดูอาการก่อน พอดีว่าอยู่ห่างไกลจากโรงพยาบาลมาก (ขอบคุณค่ะ)

1 ตอบกลับ

อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ อย่าชะล่าใจเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของทั้งคู่ ควรไป รพ ค่ะ ถึงจะไกลบ้านก็แนะนำให้รีบไปจ้าแม่