ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาแม่ๆ บ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ ทำทุกทางแล้วจริงๆค่ะ กินทุกอย่าง ชาหัวปลี ยา แกงเลี่ยง น้ำขิง กินน้ำเยอะๆ ก็ไม่ได้ผล ตื่นเช้ามามีน้ำนมหยด แต่ปั๊มทีได้แค่1-2ออน แค่นั้นเอง บ้านไหนมีวิธีไหนช่วยบอกหน่อยนะคะ อยากมีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ

26 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ จากเคยกิน1 แก้วก็ลองเป็น 1ขวด ทุกๆชัวโมง

ลองทาน เจซซี่มอมไหมคะ เห็นรีวิวเยอะมากเลย ลองดูคะ

ตอนนี้ลูกได้กี่เดือนคะ เข้าเต้าล้วนหรือใส่ขวดเอ่ย

4y ago

ตอนนี้ลูก1เดือน เข้าเต้าบ้าง ชงนมผงบ้าง แต่ส่วนใหญ่นมผงค่ะ เพราะไม่มีน้ำนมเลย

มีพี่ที่ผ่าคลอดไม่มีน้ำนม เค้าแนะนำตัวนี้ค่ะ

เข้าเต้าค่ะ มีน้ำนมตามความต้องการของน้อง

กินหัวปลีกับขิงต้มค่ะช่วยได้