กางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้ดีไหม

สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่าบ้านไหนใช้กางเกงผ้าอ้อมซักได้ไหมคะ คือวางแผนไว้จะไม่ใช้แพมเพิสน่ะค่ะ ยกเว้นออกไปข้างนอก ลูกคนแรกค่ะ ช่วยแชร์ประสบกรานต์หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะใช้เฉพาะตอนกลางวันส่วนกลางคืนจะใส่แพมเพิสให้น้องค่ะเวลาน้องนอนน้องจะได้นอนยาวๆค่ะ