มีใครลูกอยู่ต่ำกว่่าสะดือบ้างไหมคะ?

สวัสดีค่ะ อายุครรภ์ได้16weekแล้ว แต่มีความรู้สึกว่าลูกอยู่ต่ำเกินไปหรือป่าว หรือแม่ๆท่านไหนลูกๆอยู่ต่ำลงมาจากสะดือบ้างคะ

23 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ อยู่ต่ำกว่าสะดือ จนถึงประมาณ 6 เดือนครึ่ง ย้ายมาดิ้นแถวสะดือพอดี

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ โล่งอกมากเลย