สวัสดีค่ะ ลูกสาวอายุ1ขวบ1เดือน ก่อนนี้กินข้าวเก่งมาก ตั้งแต่เป็นไข้มาไม่ค่อยทานไรเลยไม่ว่าจะทำไรรึซื้ออาหารเสริมมา แต่ช่วงนี้มีกินนิดหน่อย ลูกๆคุณแม่บ้านท่านไหนเป็นบ้างคะ หรือเป็นเพราะช่วงวัยเขากำลังซน

7 ตอบกลับ

น้องหายเป็นไข้แล้วใช่ไหมคะคุณแม่

7y ago

หายไข้นานแล้วค่ะแต่กินน้อยมากแทบไม่กิน