สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกหัวใจเต้นเร็ว 160 ขึ้นเวลาดิ้น ปกติไหมค่ะ

สวัสดีค่ะ พอดีเราซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมา ช่วงแรกลูกดิ้นไม่แรงมาก แต่ตอนนี้ 37w แล้ว รู้สึกได้ชัดเวลาลูกดิ้น ถ้าเราฟังเสียงหัวใจแล้วพบว่าลูกดิ้น หัวใจจะเต้นอยู่ที่ 160-180 เลยค่ะ แล้วพอลูกหยุดดิ้น ก็จะค่อยๆลดลงมาอยู่ที่ 130-160 อาการแบบนี้คือปกติไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่ามั้ยค่ะคุณแม่ เพื่อความปลอดภัย