ฝากครรภ์พิเศษ

สวัสดีค่ะ พอดีอยากรู้ว่าฝากครรภ์พิเศษกับธรรมดาต่างกันไหมคะ แล้วถ้าฝากครรภ์พิเศษจะต้องใช้ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์พิเศษ แปลว่า หมอคนนี้เป็นหมอประจำตัวเราค่ะ เราจะได้ตรวจและคลอดกับเค้า ค่าฝากพิเศษต้องถามหมอหรือผู้ช่วยดูค่ะ ส่วนฝากธรรมดา แปลว่า เราอาจไม่ได้คลอดกับหมอที่ตรวจเรามา เพราะจะตามตารางเวรแพทย์ทำคลอดในช่วงเวลานั้นค่ะ ฝากธรรมดาไม่ต้องมีเงินพิเศษให้หมอก็ได้ค่ะ

5y ago

อ่อขอบคุณค่ะ