เป็นไรไหมถ้าแม่ไม่แพ้เลยย

สวัสดีค่ะ พอดีอยากถามว่า ถ้าเราท้องแล้ว ไม่แพ้เลยจะส่งผลไหมกับลูก ตอนนี้ท้องไป10สัปดาห์แล้วค่ะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30วีคแล้วค่ะ ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ไม่เคยอ้วก ปกติทุกอย่าง

โชคดีมากเลยค่ะ บ้านนี้แพ้ยัน 5 เดือน แอดมิดไปสองรอบเลยค่ะ

ไม่แพ้ดีมากค่ะ ใครไม่แพ้นี่อิจฉามากเลย ทางนี้ทรมานสุดๆค่ะ

5y ago

ไงก็สู้ๆน่ะค่ะ

คนที่เขาแพ้ท้อง เขาทรมานมากนะคะ โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้

ไม่น่าเกี่ยวอะไรกันนะคะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ของเราตอนนี้ตั้งท้อง7เดือนละคะ ไม่เคยแพ้ท้องเลย 😂😊

บ้านนี้ก้ไม่แพ้จร้า ตอนนี้ได้8เดือนแล้วจร้า

ไม่ส่งผลอะไรกับลูก เป็นความโชคดีของเเม่ค่ะ

เราก็ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ แต่แฟนเราแพ้แทน

อยู่ที่ฮอโมนค่ะ​ แต่ละคนแพ้/ไม่แพ้ต่างกัน