เป็นไรไหมถ้าแม่ไม่แพ้เลยย

สวัสดีค่ะ พอดีอยากถามว่า ถ้าเราท้องแล้ว ไม่แพ้เลยจะส่งผลไหมกับลูก ตอนนี้ท้องไป10สัปดาห์แล้วค่ะ

49 ตอบกลับ

ไม่แพ้ดีแล้วจ้า บ้านนี้ก็ไม่เเพ้เหมือนกัน

5y ago

ยินดีด้วยค่ะขอบคุณค่ะ

เราก็ไม่แพ้จนคลอดเลยไม่แพ้อะดีแล้วคะ

บ้านนี้ท้องได้19+3วีคแล้วไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะขอบคุณค่ะ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้แพ้จนถึง7เดือนเลย

ลองอ่านดูก่อนนะคะ https://th.theasianparent.com/แพ้ท้อง

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว

ไม่แพ้ท้องคือความโชคดีค่ะคุณแม่☺

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้า ทั้ง 2 ท้องเลย

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย

บ้านนี้26w+4dแล้วจ้า ไม่แพ้หมือนกัน