แบบนี้ตกเลือดหรือป่าวคะ

สวัสดีค่ะ พอดีผ่าคลอดได้ 17 วันแล้วค่ะวันนี้นั่งให้นมลูกอยู่แล้วปรากฎว่ามีเลือดไหลแบบทะลักออกจากช่องคลอด มีเลือดก้อนนึงใหญ่มาก สีเลือดเป็นสีดำๆแบบเลือดช้ำๆแล้วก็มีเลือดแดงค่อยๆออกมาอีกเรื่อยๆทีล่ะนิดเหมือนเป็น ปจด.ค่ะ แบบนี้ตกเลือดหรือป่าวคะ?

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าเรืยกว่าตกเลือดมั้ยแต่ถ้าเลือดออกผิดปกติรีบไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ