เจ็บสะโพกด้านขวาร้าวลงขาทำไง

คือแม่ท้องแรกนะค่ะ ท้องได้24w รู้สึกว่าปวดสะโพกร้าวลงขาด้านขวาเป็นมาเกือบอาทิตย์แล้วคือเดินแทบไม่ได้เลยปวดมากและเจ็บเวลาเดิน ทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกระดูกกดทับเส้นประสาทปะคะ ลองหาหมอดูค่ะ เรา 26 w ไม่มีอาการแบบนี้ค่ะ มีแต่ปวดเมื่อยขาบ้างเป็นบางครั้ง

ไม่สบายใจไปให้หมอตรวจนะแม่