ผ่าคลอดพรุ่งนี้

สวัสดีค่ะ ตื่นเต้นมากๆผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วว ลูกคนแรก

41 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกคร้า

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้คุณแม่ปลอดภัยนะคะ สู้ๆ

ปลอดภัยทั้งคุณเเม่คุณลูกนะคะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

สู้ๆน้ะค้าาขอให้แข้งแรงจ้า

สู้ๆน้าค้าคุณแม่✌🏼✌🏼✌🏼✌🏼

ปลออดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ