ตั้งครรภ์เลือดออก

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล ไม่มีอาการปวดท้อง นอนหลับอยู่แล้วเลือดไหลออกมา อันตรายไหม ควรจะทำอย่างไรดีค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ เลือดออกไม่ว่าจะสีอะไร เยอะหรือน้อย ต้องรีบหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ