มีเพศสัมพันธ์ตลอดการตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคุณแม่ท้องแรก อายุครรภ์ได้ 3 เดือน โดยปกติแล้วก่อนตั้งครรภ์ดิฉันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนทุกวัน ทุกคืน บางวันหลายรอบ (คือเราทั้งสองชอบอยู่แล้วค่ะ) จนกระทั่งพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ดิฉันเลยหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต บอกว่ามีเพศสัมพันธ์ได้ตั้งแต่เดือนแรกจนเดือนที่จะคลอด แต่ตอนนี้มีความรู้สึกกังวลค่ะ เพราะมีทุกวันทุกคืน รถน้ำต้นไม้ในสวน ทำกับข้าวในครัว ยังชวนกันขึ้นเตียงเลยค่ะ แต่ไม่ได้มีแบบรุนแรงเหมือนแต่ก่อน ค่อนข้างจะระวังและถนุถนอม ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบดิฉันบ้างค่ะ และดิฉันหวังอย่างมากว่าจะไม่มีอะไรกระทบกระเทือน

238 ตอบกลับ

บ้านนี้ รู้ว่าท้อง ก็งด ค่ะ

6y ago

บ้านนี้คุณพ่อเข้าไปทักทายทุกวัน 😁

บ้านนี้ไม่มีอารมณ์เลยค่ะ

เคยอ่านมามีได้ตลอดคะ

ถ้าท้องแข็งเจ็บท้องงด

บ้านนี้ค่ะไม่บ่อย

ดีค่ะ ให้พ่อลูกเจอกัน

5y ago

ขําเม้นนี้

6เดือนแร้วยังมียุเลย

บ้านนี้ก็ทุกวันค่ะ

เข้ามาอ่านเม้นค่ะ555

อ่านละเขิน อิอิ