มีเพศสัมพันธ์ตลอดการตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคุณแม่ท้องแรก อายุครรภ์ได้ 3 เดือน โดยปกติแล้วก่อนตั้งครรภ์ดิฉันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนทุกวัน ทุกคืน บางวันหลายรอบ (คือเราทั้งสองชอบอยู่แล้วค่ะ) จนกระทั่งพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ดิฉันเลยหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต บอกว่ามีเพศสัมพันธ์ได้ตั้งแต่เดือนแรกจนเดือนที่จะคลอด แต่ตอนนี้มีความรู้สึกกังวลค่ะ เพราะมีทุกวันทุกคืน รถน้ำต้นไม้ในสวน ทำกับข้าวในครัว ยังชวนกันขึ้นเตียงเลยค่ะ แต่ไม่ได้มีแบบรุนแรงเหมือนแต่ก่อน ค่อนข้างจะระวังและถนุถนอม ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบดิฉันบ้างค่ะ และดิฉันหวังอย่างมากว่าจะไม่มีอะไรกระทบกระเทือน

238 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เหมือนกันเลย อิอิ

6y ago

เราก็มีตลอดนะ แต่จะเบาๆหน่อย ถ้าจะอดไปเลย เราทนไม่ได้จริงๆ

เรางดยาวๆเลย

6y ago

เยี่ยมมาก ความอดทนสูงมาก อิอิ

ของเราก้อมีทุกวันนะค่ะ ตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้วก้อยังมีปกติ วันละ 2-3 รอบเลย 😂 แต่ทำเบาๆค่ะถนุถนอมกันก่อนตอนนี้ กลัวว่าเดี๋ยวเจ้าตัวเล็กรำคาญ 😂

บ้านนี้ก็มีนะ 2-3 วันครั้งนึง จะได้เติมความรักให้สามีด้วย เดี๋ยวเขาน้อยใจ(แอบกลัวเขาไปมีกับคนอื่น)

..

บ้านนี้หยุดตั้งแต่ท้องสามเดือน ตอนนี้น้องคลอดมาแล้วจะสามเดือนเช่นกัน ยังไม่ยอมค่ะ กลัวเจ็บ

ิมีได้ค่ะแม่แต่ช่วงท้องแก่ใกล้คลอดต้องเบรคไว้นิดนึงค่ะ เพราะถึงตอนนั้นคุณแม่น่าจะไม่มีอารมณ์เพราะเหนื่อยง่าย เพลียง่าย ยิ่งท้องใหญ่ อึดอัด อาจจะไม่สะดวกในการทำการบ้านแต่ถ้ามีจริงๆ ก็ต้องเป็นท่าเซกส์คนท้องค่ะ ถึงจะโอเคกับแม่และลูกค่า คุณพ่อก็แฮปปี้ 😊