มีเพศสัมพันธ์ตลอดการตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคุณแม่ท้องแรก อายุครรภ์ได้ 3 เดือน โดยปกติแล้วก่อนตั้งครรภ์ดิฉันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนทุกวัน ทุกคืน บางวันหลายรอบ (คือเราทั้งสองชอบอยู่แล้วค่ะ) จนกระทั่งพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ดิฉันเลยหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต บอกว่ามีเพศสัมพันธ์ได้ตั้งแต่เดือนแรกจนเดือนที่จะคลอด แต่ตอนนี้มีความรู้สึกกังวลค่ะ เพราะมีทุกวันทุกคืน รถน้ำต้นไม้ในสวน ทำกับข้าวในครัว ยังชวนกันขึ้นเตียงเลยค่ะ แต่ไม่ได้มีแบบรุนแรงเหมือนแต่ก่อน ค่อนข้างจะระวังและถนุถนอม ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบดิฉันบ้างค่ะ และดิฉันหวังอย่างมากว่าจะไม่มีอะไรกระทบกระเทือน

238 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 4 วีค เราไม่เคยมีเลยจนตอนนี้จะคลอดละ มันเบื่อและไม่อยาก สามีก็ไม่บังคับ กลัว กระทบกระเทือนลูกมาก

ตอนนี้ ได้3เดือน เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันทุกวัน เป้นบางวัน วันเว้นวันบ้าง สองสามวันครั้งบ้าง 😂😂😂

สามีไม่เข้าใกล้เลยค่ะตั้งแต่ท้อง นอนก็ไม่เข้าใกล้ เอ๊ะ หรือคิดอีกทีว่ามีกิ๊กดีค่ะ อิอิ ไม่ค่ะเล่นแต่เกม 😖😖

อาทิต2อาทิตมีครั้งค่ะแล้วแค่สา ส่วนตัวเราอยากตลอดเวลาเลยค่ะ555. แต่ต้องห้ามใจตัวเองเอาแค่พออารมลดลงสีกนิด

เราก็เป็นคะ แต่ช่วงหลังๆเราคุยกันเข้าใจคะคือตกลงกันวันเว้นวัน รึ เว้นสองวัน คะ และทุกครั้งเราจะระวังอย่างมากคะ

มีได้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 24 สัปดาห์แล้วก่มีตลอด 3 วันครั้งบ้าง 4 วันครั้งบ้าง ก่ใช้ท่าตะแคงค่ะ ปลอดภัยต่อลูกในท้องค่ะ

อสุจิ ทำให้คลอดก่อนกำ หนดจริงคะ เพราะมีเพศสัมพันธ์ยัน7เดือน ครั้งสุดท้าย7เดืงนหน่อยๆ น้ำคล่ำแตก คลอดเลยคะ

6y ago

อสุจิมีผลคะ คุณหมอบอกเลย ทางที่ดีให้ใส่ถุง ป้องกันการติดเชื้อง่ายด้วย เพราะบ้านนี้แข็งแรงดี แต่คลอดก่อนเพราะอสุจิและมดลูดลูกเกร็งคะ

อิจฉาเจ้าของโพสเนอะ ทางนี้สามีไม่แตะต้องเลย ห่วงลูก ทั้งๆที่ฮอร์โมนความต้องการแม่เยอะ 555+

5y ago

มีได้ยันคลอดนะค่ะ แค่ลดความรุนแรงลง อย่าถึงกับต้องให้เขาซื้อกินเลย ต่อให้เขาใส่ถุงอย่างดี เขาก็ต้องมีการดูดปาก เลีย....ของหญิงบริการบ้างเหละ คุณทำใจได้หรอ วันข้างหน้า เขามีคนใหม่เขาก็จะอ้างว่าคุณยอมให้เขาซื้อกินเอง บ้านนี้ไม่ยอมแน่ๆทั้งๆที่แม่ก็มีความต้องการ ทำไมแม่ไม่ให้เขาล่ะค่ะ แค่บอกเขาเบาๆลดความรุ่นแรงลง แม่บ้านจิตตกเลยแค่คิดก็โมโหแล้วค่ะ

บ้านนี้มีบ้างนานๆที คุณพ่อเค้ากลัวแต่เค้าก็อยากแต่เราบอกว่านานๆทีพอน่ะ บอกให้อดทนเอาหน่อย เราก็กลัวด้วย อิอิ

บ้านนี้อาทิตมี7วันเว้นเเค่2วันเองคะเเม่พยายามหลี่กเลี่ยงเเต่สามีกะตือรือร้นตลอด เเต่ก็ หมั่นทำความสะอาดนะคะ