มีเพศสัมพันธ์ตลอดการตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคุณแม่ท้องแรก อายุครรภ์ได้ 3 เดือน โดยปกติแล้วก่อนตั้งครรภ์ดิฉันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนทุกวัน ทุกคืน บางวันหลายรอบ (คือเราทั้งสองชอบอยู่แล้วค่ะ) จนกระทั่งพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ดิฉันเลยหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต บอกว่ามีเพศสัมพันธ์ได้ตั้งแต่เดือนแรกจนเดือนที่จะคลอด แต่ตอนนี้มีความรู้สึกกังวลค่ะ เพราะมีทุกวันทุกคืน รถน้ำต้นไม้ในสวน ทำกับข้าวในครัว ยังชวนกันขึ้นเตียงเลยค่ะ แต่ไม่ได้มีแบบรุนแรงเหมือนแต่ก่อน ค่อนข้างจะระวังและถนุถนอม ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบดิฉันบ้างค่ะ และดิฉันหวังอย่างมากว่าจะไม่มีอะไรกระทบกระเทือน

238 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็งดเลยค่ะ พ่อเค้ากลัวลูกเค้าเป็นอะไร และเราก็เกือบแท้งตอน 12วีคด้วย ตอนนี้15วีคแล้วค่า

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราเสี่ยงแท้งตอน6วีค จนตอนนี้10วีค ยังไม่ได้มีอะไรกันเลย กลัวแท้ง

มีได้จ้า บ้านนี้ก้แทบทุกวัน ตั้งแต่ท้องอ่อนจนจนถึงช่วง6_7เดือนได้อยุ่ค่า เเต่หลัง7เดือนอยากให้น้อยๆลงหน่อยคะ

ของเราช่วงแรกๆก็มีอะไรกันปกตินะคะแต่ไม่รุนแรงมาก พอช่วง28week เริ่มเจ็บใจ​่องคลอดค่ะ ตั้งแต่นั้นมา เรางดเลยค่ะ

ท้องได้3เดือนเหมือนกันค้ะ ตั่งแต่รุ้ว่าท้องก้อไม่ได้งดเรยค้ะ มีกังวนอยู่บ้าง ทุกวันนี้ก้อวันเว้นวันค้ะ...😂😂

บ้านนี้ก้อมีค่ะจนตอนนี้จะคลอดอาทิตย์น่าแล้วเมื่อก่อนก้อมีทุกวันค่ะแต่ตอนนี้ท้องโตแล้วก้อเลย2=5วันครั้งค่ะ

ตอนไม่รู้ว่าท้องมีคะ พอรู้ว่าท้องไม่มีเลย ตอนนี้6เดือนแล้วคะ 😂 เป็นเพราะแพ้ท้องมากด้วยคะพ่อบ้านเลยสงสาร😂

อันนี้แฟนอยากมีแต่เราเบื่อเองเรื่องนี้เบื่อมากเลยค่ะแต่แฟนก็เห็นใจนะนานๆครั้งบางทีก็เดือนละครั้งก็มี

มีแต่ครั้งเดียวค่ะ หลังจากนั้นไม่มีเลย เค้าห่วงลูกเค้าด้วยค่ะ กลัวจะเป็นอันตรา เพราะรอมา 3 ปี กว่าจะมา ^.^

บ้านนี้มีเกือบทุกวันค่ะจนกระทั่งจะคลอด แต่ละครั้งต้องดูท่วงท่าด้วยจ้า ไม่มีผลกระทบต่อเด็กค่ะสำหรับเรา

มีตลอดเหมือนกันค่ะ จนวันคลอดเลย ลูกออกมา 2.6kg แข็งแรงมาก ทุกวันนี้ไม่ป่วย ร่าเริงสดใส แต่อย่ารุนแรงมากนะค่ะ