ท้องสองเดือน มีเลือดออก

สวัสดีค่ะ คือท้องได้สองเดือนแล้วค่ะ เป็นท้องแรก แต่อยู่ดีๆก็มีเลือดออก สีน้ำตาล ออกไม่เยอะ ความรู้สึกเหมือนประจำเดือนมา ออกครั้งเดียวแล้วก็หยุด ไม่ได้ปวดท้อง อาการแบยนี้อันตรายมั้ยค่ะ แล้วจะแท้งมั้ย มีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอนะคะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก ถึงจะครั้งเดียวแต่ไม่ควรละเลยนะคะ มีคนที่แท้งเพราะเลือดออกแล้วไม่รีบไปหาหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปหาหมอเลยจ้า