เรื่องการคัดกรองตรวจหาดาวน์ซินโดรม

สวัสดีค่ะ คือตอนนี้ดิฉันอายุครรภ์ได้12สัปดาห์แล้ว และเพิ่งตัดสินใจตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมโดยวิธีการอัลตร้าซาวน์ อยากทราบว่าตุณแม่ท่านใดเคยตรวจโดยวิธีนี้มั้ยคะ ได้ผลเป็นอย่างไรบ้าง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยตรวจเลือดค่ะ รอผู้รู้มาตอบด้วยนะค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีเจาะน้ำคร่ำตรวจดีกว่านะค่ะ โดยส่วนตัว