ฟันเด็กจะขึ้นตอนกี่เดือน?

สวัสดีคะแม่ๆ วันนี้มีเรื่องรบกวนถามแม่ๆท่านอื่นคะว่า ลูกๆของแม่ฟันขึ้นตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ลูกสาวคะ 8d 11w ฟันยังไม่ขึ้นเลยจ้า ช้าไปหรือไมคะ ? ขอบคุณทุกๆคำตอบคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เกือบ7 เดือนแล้วมีขาวๆยุใต้เหงือกยังไม่โผล่พ้นเหงือกมา ตอนนี้รู้สึกว่าลูกงอแงมาก ร้องเหมือนเจ็บปวดคิดว่าคงจะคันเหงือกค่ะ

5y ago

บ้านนี้กลางคืนงอแงเป็นบ้างวันคะ ดูเหงือกทุกวันว่าฟันจะขึ้นยัง 😁