แม่ๆค่ะ อึน้องแบบนี้มีเลือดปนใช่ไหมคะ

ขออภัยรูปภาพใต้คอมเม้นนะคะ สวัสดีคะแม่ๆ ลูกสาวอายุ 1 ขวบ 9 เดือน น้องเป็นเด็กถ่ายยาก (แต่ไม่ถึงขั้นรุ่นแรง เจ็บ หรือจนร้องไห้) น้องจะถ่ายยากแค่ช่วงอึออกก้อนแรก น้องถ่ายปกติวันละ 1 ครั้ง มีบางวันที่ไม่ถ่าย เดือนหนึ่งไม่ถ่ายอยู่ประมาณ 2 วัน มีบางวันที่น้องถ่าย 2 รอบ ขึ้นอยู่กับว่าวันนี้น้องกินมาก-น้อยแค่ไหน น้องกินนม UHT บางวันกินประมาณ 5-6 กล่อง น้องกินข้าวบ้างแต่ไม่เยอะ น้องชอบกินผักมาก ผักนึง ผักลวก อยากถามแม่ๆว่าแบบนี้อัตรายไหม ต้องไปพบแพทย์ด่วนๆเลยไหมค่ะ น้องถ่ายแบบนี้ไม่บ่อยค่ะ ขออภัยรูปภาพไม่สุภาพนะคะ ขอโทษจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอโทษด้วยนะคะ