รบกวนคุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

สวัสดีคะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้วคะ คุณแม่พอจะทราบไหมคะว่าน้องจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ ส่วนตัวนี้เค้าเรียกว่าท้องเล็กเกินไปหรือป่าวคะ หนูเห็บบ้างคนท้องใหญ่กว่าหนูเยอะเลย เลยกังวลว่าน้องจะตัวเล็กเกินไปหรือป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

รบกวนคุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
37 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะปกติมากๆๆ ท้องตะออกตอน5-6เดือนการดิ้นก็เช่นกันค่ะ