เคยแพ้ท้องแล้วหายสามารถกลับมาแพ้อีกได้ใม

สวัสดีคะแม่ๆ ขอสอบถามนิดนึงคะ แม่บ้านนี้เคยแพ้ท้องตอน1-3เดือนแล้วหาย ตอนนี้เข้าเดือนที่6แล้วช่วงนี้รู้สึกเบื่ออาหาร กินอะไรก็จะพะอืดพะอมจะอาเจียนตลอด มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างใมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ อ่านเจอหลายๆ บ้านเป็นกัน