ปวดหน่วงตรงท้องน้อย

สวัสดีคะแม่บ้านนี้อายุครรถ์ 37+3 มีอาการปวดหน่วงตรงท้องน้อย ยิ่งเวลาเดินยิ่งปวดมากๆไม่อยากจะทำอะไรเลย อาการแบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือนหรือป่าวคะ หรือว่าอาการไกล้คลอดจะเป็นแบบนี้ ยิ่งเวลาลุกลงจากเตียงไปเข้าห้องน้ำยิ่งปวดเอามากๆถึงมากที่สุด แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยคะตอนนี้กังวลมาก ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดยิ่งปวดค่ะ เดินที ลุกนั่งที ปวดร้าวมากเลยค่ะ