แม่ๆคิดว่าน้องตัวเล็กมากมัย

สวัสดีคะน้องไอเดีย8เดือน23วัน หนักแค่6โลกว่าเองแม่ๆคิดว่าน้องตัวเล็กมากไมคะแต่น้องเนื้อตัวแน่นแข็งแรงดีคะเห็นของกินร้องไห้อยากกินให้กินทุกอย่าง แม่ๆคิดว่าน้องตัวเล็กมากมัย?เห็นลูกคนอื่นเป็นน้องตัวใหญ่กว่าอีก

แม่ๆคิดว่าน้องตัวเล็กมากมัย
1 ตอบกลับ

น้องแข็งแรง ร่าเริงก้พอแล้วค่ะ ไม่ต้องไปเปรียบกับใคร

5y ago

ขอบคุณคะแม่ที่ทำให้ไม่ต้องเครียด🙂