น้อง10เดือน คันหัวบ่อยเกืดจากอะไร

สวัสดีคะ แม่ๆ ใครพอจะทราบสาเหตุและวิธีแก้บ้างคะ ลูกสาว10เดือนกว่าแล้ว ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาน้องมักจะคันหัว และเกาหัวตลอด ยิ่งอากาศร้อนยิ่งเกา พอเกามากๆก็จะเป็นตุ่มพองฟูน้ำใส ทำให้เวลาสระผม น้องจะไม่ชอบเลย แบบนี้เป็นที่อะไรคะ ควรทำไง แชมพูก็เปลี่ยนแล้ว ก็ยังไม่ ปล. น้องน้ำเหลืองไม่ค่อยดีด้วยคะ เกี่ยวกันไหม แม่เครียดมาก พอน้องเกามากๆคงจะแสบแล้วทำให้น้องงอแงด้วย

น้อง10เดือน คันหัวบ่อยเกืดจากอะไร
11 ตอบกลับ

ตัดผมสั้นค่ะ