แม่ท้อง14wk กินน้ำอัดลมได้ไหม

สวัสดีคะ แม่ท้องได้14wkแล้วมีความอยากน้ำอัดลมมากๆ อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่ากินได้ไหมคะ หรือมีใครกินบ้างไหม

1 ตอบกลับ

จากใจคนที่ติดมากๆ คือทานได้ แต่ไม่ทานเยอะเกินไป ท้องจะอืดนอนลำบากมากแม่