เครื่องปั้มนมยี่ห้อ หรือแบบไหนดีคะ?

สวัสดีคะ เราคลอดเดือน มิย และกำลังเตรียมของไว้ไปโรงพยาบาล แม่ๆ แน่นำเครื่องปั๊มนมแบบปั๊มมือ หรือไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีคะ และเลือกถุงเก็บน้ำนมอย่างไร

2 ตอบกลับ

เราใช้ปั๊มไฟฟ้า natur แบบปั๊มคู่ สะดวกสบาย มีแบตในตัว ถุงปั๊มนมใช้ของ natur และ nanny 5 oz ค่ะ

ปั๊มมือของเนเจอร์ ปั๊มไฟฟ้าของRupex ถุงเก็บน้ำนมของละมุนค่ะแม่ ไม่เหม็นหืน