ท้อง5เดือน ลูกดิ้นน้อยลง

สวัสดีคะ ท้องได้22สัปดาห์ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงคะ ปกติจะดิ้นบ่อย เป็นมา2วันแล้วคะที่ดิ้นน้อย อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้กระตุ้นหรือยังคะแม่ วันนึงต้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง นะคะแม่ ภายใน1ชั่วโมง คือต้อง3ครั้ง

1y ago

เมื่อวานลองลูบท้องและก็บ่นนิดหน่อย สักพักดิ้นให้ดูเลยคะ เยอะด้วยแรงด้วย ขอบคุณนะคะ