แนะนำวิธีฝึกลูกหลับยาวตอนดึกหน่อยจ้าแม่ๆ❤️

สวัสดีคะ ตอนนี้น้องโอดิน อายุ6เดือน 20วันแล้ว น้องยังทานนมตอนดึกอยู่ปล่อยมาก แม่ๆทานไหนมีวิธีให้น้องหลับนานขึ้นระหว่างตี1-เช้า ไหมคะ เห็นมีแม่ๆหลายคนฝึกให้น้องนอนหลับยาวมาก แนะนำหน่อยนะคะ❤️🙏

แนะนำวิธีฝึกลูกหลับยาวตอนดึกหน่อยจ้าแม่ๆ❤️
2 ตอบกลับ

อันดับแรกต้องเลิกนมมื้อดึกให้ได้ก่อนค่ะ ไม่งั้นต้องตื่นมากินเรื่อยๆ ไม่มีทางนอนยาว

1y ago

ขอบคุณนะคะ🙏❤️

ฝึกเลิกมื้อดึกก่อนค่ะแม่ ลองหาวิธีในเพจพี่กัลนมแม่ดูนะคะมีสอนขั้นตอนไว้อยู่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🙏