ถามคนกินยามั่วช่วงท้อง1-2เดือน​ลูกเกิดม​า​เป็นนังไงบ้างคะ

สวัสดีคะ​ คือช่วงที่เราท้องช่วง1-2เดือนแรกเราไม่ทราบว่าตัวเองท้อง​ เรากินยามั่วมาก​ เพราะเราเป็นโรคซึมเศร้า​ ยาที่ใช้รักษาเรามีฉลากติดว่าคนท้องห้ามกิน​ และในระยะนั่นเราอาการหนักถึงกับทำร้ายตัวเองทั้งภายนอก​และภายในคือเรากินยาพาราไป20กว่าเม็ดแต่เราอ้วกออกมานะคะ​ เราอยากนุ้ว่ามีแม่คนไหนที่กินยาหนักทั้งๆที่ไม่รู้​ตัวว่าตัวเองกำลังมีน้องบ้างไหม​ และตอนนั้น้องเป็นนังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์หรือยังคะ ถ้าฝากแล้วแนะนำให้ปรึกษาหมอและอธิบายกับคุณหมอเหมือนอย่างที่แม่เล่าในนี้นะคะ เพื่อที่คุณหมอจะได้ซาวด์ดูน้องเบื้องต้นและแนะนำวิธีการดูแลตัวเองค่ะ

4y ago

ฝากแล้วคะ​ ส่วนเรื่องรายละเอียดหมอจิตเวชประจำตัวเราเป็นคนส่งเคสเราให้หมอสู​ติ​คนที่เราฝากด้วยตอนนี้​ คือซาวแล้วหมอว่าน้องดูพัฒนาการตามเกณฑ์​้ห็นแขนขาแล้ว​ แต่เราเองก็ยังกังวล​ เราอยากรู้ว่าใครเคยประสบพบ​เจอ​แบบเราบ้างแล้วเป็นยังไงบ้างอ่าคะ