ทีมสิงหาคม

สวัสดีคร๊าบบ แม่ๆทุกคน รู้เพศลูกกันยังเอ่ย ลูกๆดิ้นดีไหมคร๊าฟ เล่าสู่กันฟังหน่อย❤

ทีมสิงหาคม
59 ตอบกลับ

21 สิงหาค่ะ ผู้ชาย ดิ้นเก่งมากๆครับ

22 สิงหาคะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยคะ

กำหนดคลอด13สิงหาค่าา ได้ลูกสาว💕

8สิงหา ช. ดิ้นเก่งดิ้นแรงมากคะ😊☺☺

2สิงหาค่ะ เพศชาย ดิ้นดีมากๆค่ะ 30w4d

29w6d เพศหญิง 7 สิงหาค่ะ ดิ้นเบาค่ะ

บ้านนี้6เดือนดิ้นเก่งมากค่ะ ญ

กี่เดือนค่ะถึงจะซาวด์แบบนี้ได้

รูปภาพแบบนี้ซาวตอนกี่เดือนคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่

12 สิงหาจ้า/น้องเป็นผู้หญิงจ้า