อารมณ์คนท้อง รับมือยังไง? ซึมเศร้าหลังคลอด ต้องอดทนอีกนานแค่ไหน? 😔

สวัสดีครับแม่ๆ และว่าที่คุณแม่ทุกคน 🤰🏻🤱🏻 แม่คลอดลูกแล้วเจอกับภาวะเครียดหลังคลอด อาการซึมเศร้าหลังคลอดกันหรือเปล่า? ส่วนคุณแม่ตั้งครรภ์ มีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์คนท้อง ร้องไห้ รู้สึกน้อยใจบ่อยๆ ไหมครับ? ถ้าเป็นเรื่องใจ ❤️ ไม่ว่าจะเป็นระยะตั้งครรภ์หรือภาวะหลังคลอด นักจิตวิทยายินดีให้คำปรึกษาครับ แม่ๆ ฝากคำถามไว้ในคอมเมนต์ได้เลย แล้วผมจะมาตอบในช่วงเวลากิจกรรมนะครับ 📅 วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00-16.00 น. 📅 วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2565 เวลา 14.00-16.00 น. มาพูดคุยกับนักจิตวิทยากันได้นะครับผม 😊 🙋🏻‍♂️ เจษฎา กลิ่นพูล (เจ) จาก Good Doctor Technology แอปพลิเคชัน 📌 อย่าลืมกดไลค์ กดติดตามโพสต์นี้ไว้ด้วยนะครับ เพื่อให้แอปแจ้งเตือนตอนที่กิจกรรมเริ่ม แล้วเจอกันครับผม 👍🏼 #TAPAskTheExpert ❓ ซึมเศร้าหลังคลอด นานแค่ไหน ถึงจะหายหรือดีขึ้น? ❓ คนท้องเป็นซึมเศร้า ลูกในท้องมีผลกระทบอะไรไหม? ❓ อารมณ์คนท้อง ร้องไห้ วิตกกังวล คิดมาก ขี้น้อยใจ แก้ไขได้อย่างไรบ้าง? ❓ คุณแม่ที่เคยมีประวัติโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว มีโอกาสที่จะเกิดภาวะซึมเศร้าหลังคลอดกำเริบได้มากกว่าคนทั่วไปหรือไม่? 💡 คำถามยอดฮิตเหล่านี้ เจได้ตอบไว้หมดแล้ว สามารถตามอ่านในคอมเมนต์ได้เลยครับผม

อารมณ์คนท้อง รับมือยังไง? ซึมเศร้าหลังคลอด ต้องอดทนอีกนานแค่ไหน? 😔
72 ตอบกลับ

หมายเหตุ: - ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบคำถาม เฉพาะเนื้อหาในสาขาของผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำปรึกษาเท่านั้น (อารมณ์คนท้อง ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด เครียดหลังคลอด) - ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบคำถาม เฉพาะท่านที่คอมเมนต์ถามภายในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น - หากมีคำถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก ผู้เชี่ยวชาญขอสงวนสิทธิ์ในการตอบเพียงบางคำถามเท่านั้น โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า