ได้เจอกันซักที

สวัสดีครับแม่ๆ ผมเกิดเมื่อวานนี้ครับ 40+4w #25 มิ.ย. 63 คุณหมอฉีดยาเร่งคลอดให้ นน.แรกเกิด 4,510 กรัม แม่ผมคลอดเองครับ คุณหมอและพี่ๆพยาบาลตกใจกันทั้งตึกคลอดเลยครับ ลูกหมูขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะครับ

ได้เจอกันซักที
78 ตอบกลับ

คุณแม่ทานอะไรคะ น้ำหนักลูดเยอะจัง

4y ago

ทานทุกอย่างที่เราอยากกินเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ. น้องตัวใหญ่มากเลยจ้า

จ่ำม่ำมากๆเลยค่ะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้าคุนแม่คลอดเองเก่งมาก😊

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

อือหืออออ...ยินดีด้วยค่ะ จ้ำหม้ำเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องเจ้าเนื้อมากๆเลน

หื้มน่าเกรียดน่าชังมากเลยค้ะ😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากค่ะ

ท้องแรกหรือเปล่าค่ะยินดีด้วยนะคะ