ลูกตัวเหลืองกินน้ำได้จริงมั้ย

สวัสดีครับผมชื่อน้องทามไทม์ เกิด23มีนาคม2564 ตอนนี้ผมตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบครับ แม่ๆคนไหนมีวิธีดูแลยังไงแนะนำแม่ผมทีครับ แล้วผมสามารถกินน้ำได้มั้ยครับ? ผมเป็นเด็กนมแม่ครับกินนมแม่ล้วน พยาบาลบางคนบอกเอาให้ได้จะได้ไม่เหลือง รบกวนแนะนำด้วยครับ👶🏼🙏💞 #ใครมีประสบการณ์

ลูกตัวเหลืองกินน้ำได้จริงมั้ย
41 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ นะคะแม่ วัยนี้ควรให้นมน้องดื่มนมทุกๆ 2 ชั่วโมงค่ะ

พารับแดดอ่อนช่วงเช้าค่ะ เอาน้องเข้าเต้าทุกชั่วโมงได้ยิ่งดีค่ะ

ให้ดื่มนมแม่ หรือนมชงตามวัยเท่านั้นค่ะ น้ำเมื่อน้องครบ 6 เดือน

ไม่จริงคะ พาอุ้มเดินเล่นรอบบ้านให้เจอแสงแดดบ้างช่วงส่ายๆ

นมคะแม่ ในนมมีน้ำ ละก็พาออกแดดเช้าๆ7โมงนะคะแม่ ช่วยได้คะ

นมแม่ก็มีส่วนผสมของน้ำค่ะ แนะนำให้น้องทานนมแม่ดีกว่า

กินนมเยอะๆคะ ยังไม่ 6 เดือนเลยยังไม่ให้ทานน้ำนะคะ

แอบให้ค่ะกลัวพยาบาลดุพยายามให้ลูกกินนมเยอะๆๆ

พาน้องเดินเล่น​รับแดดยามเช้า​จ้าช่วย​ได้เยอะ​

พาน้องออกมาอาบแดดอ่อนในตอนเช้าค่ะแม่